วิสัยทัศน์ พันธกิจ วัตถุประสงค์

++ วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำในเรื่องการนำนวัตกรรมและงานวิจัยสู่การพาณิชย์และเพิ่มมูลค่าภูมิปัญญาไทยให้เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม

++ พันธกิจ

ตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดนวัตกรรม งานวิจัยหรือภูมิปัญญาไทย ด้วยการให้คำปรึกษา แนะนำ และวางแผนโดยผู้เชี่ยวชาญและเครือข่ายของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจอย่างยั่งยืนและมีความรับผิดชอบต่อสังคม

++ คำขวัญ (Slogan)

นำนวัตกรรมสู่การค้า เพิ่มมูลค่าภูมิปัญญาไทย

++ วัตถุประสงค์

1. เพื่อพัฒนาผลงานวิจัยและผลงานประดิษฐ์ทั้งในมหาวิทยาลัยและเครือข่ายให้เป็นผลิตภัณฑ์สร้างมูลค่าสู่ภาควิสาหกิจ
2. เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และบริการตามภูมิปัญญาไทย
3. เพื่อให้การสนับสนุนและส่งเสริมผู้ประกอบการให้มีความรับผิดชอบต่อสังคม
4. เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยน ถ่ายทอดองค์ความรู้ ระหว่างคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญจากเครือข่ายหอการค้าไทย ในการบ่มเพาะผู้ประกอบการ