การเชื่อมโยงกับหน่วยงานอื่น

- คณะวิศวกรรมศาสตร์
- คณะนิติศาสตร์

++ สำนักศูนย์ต่างๆ

ศูนย์ในมหาวิทยาลัยที่มีการเชื่อมโยงกิจกรรมการบ่มเพาะผู้ประกอบการดังนี้
- ศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ
- ศูนย์ศึกษาการค้าระหว่างประเทศ
- ศูนย์ศึกษาธุรกิจครอบครัว
- ศูนย์ SMEs
- ศูนย์บริการวิชาการ
- ศูนย์ศึกษาและวิจัยตราสินค้า
- ศูนย์ศึกษาธุรกิจไทย-จีน
- ศูนย์ศึกษาและวิจัยสื่อสารมวลชนอาเซียน
- ศูนย์วิจัยโลจิสติกส์
- ศูนย์วิจัยชิคาโก-มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
- ศูนย์รับออกแบบและปรึกษางานอิเล็กทรอนิกส์
- ศูนย์ศึกษาการค้าอาเซียนและลาตินอเมริกา
- AEC Strategic Center

++ ศิษย์เก่า

เนื่องด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยประกอบไปด้วยผู้ทรงคุณวุฒิและเป็นสมาชิกสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยในหลากหลายแขนงธุรกิจ ทางมหาวิทยาลัยฯ จึงได้รับความร่วมมือจากภาคธุรกิจต่างๆ นั้น ในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ เพื่อการถ่ายทอดให้กับนักศึกษาทุกคณะวิชา ทำให้นักศึกษาได้เห็นภาพและเข้าใจในภาคธุรกิจได้มากขึ้น อีกทั้งการให้การสนับสนุนภาคปฏิบัติการต่อทั้งนักศึกษาและคณาจารย์ในประสบการณ์จริง ทั้งนี้ ให้เป็นไปตามกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัย คือ Entrepreneurship ในทุกคณะและสาขาวิชา

++ ภาครัฐและเอกชน

โดยมีเครือข่ายที่เกี่ยวข้องดังนี้
- หอการค้าจังหวัดทั่วประเทศ
- สถาบันอาหาร
- ศูนย์นาโนเทค สวทช
- สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนหรือบีโอไอ
- กระทรวงพาณิชย์และสภาหอการค้าไทย
- กระทรวงอุตสาหกรรมและสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
- กรมทรัพย์สินทางปัญญา
- สถาบันการใช้และเชื่อมต่อโครงการโทรคมนาคม
- สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติและสำนักงานสนับสนุนกองทุนวิจัย
- สถาบันวิชาการป้องกันราชอาณาจักร
- กรุงเทพมหานคร
- บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด
- สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA)
- สมาชิก TEPCoT (Top Executive Program in Commerce and Trade) รุ่นที่ 1-5